Laptop Hải Long chuyên cung cấp các dòng laptop cũ, máy trạm workstation nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Nhật, châu Âu,… về Việt Nam với chất lượng cam kết. Chúng tôi bán lẻ mặt hàng này trên thị trường toàn Việt Nam với chất lượng và uy tính nhất với tiêu chí “Chất Lượng Hàng Đầu”

Chính sách hợp tác với  Laptop Hải Long:

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng tới tận tay khách hàng tiện lợi nhất thông tin các đối tác/ kênh phân phối. Bạn muốn tăng doanh số, muốn có thêm nhiều khách hàng biết tới sản phẩm của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Yêu cầu chung của chính sách:

– Các công ty cung cấp các sản phẩm, giải pháp & dịch vụ cùng ngành hoặc quan tâm hợp tác phát triển ứng dụng công nghệ trong các lĩnh vực khác như: CNTT, Viễn Thông, Truyền thông, Giá trị gia tăng trên mạng viễn thông & Internet (VAS), Y tế, Giáo dục, Xây dựng,…

– Cá nhân, doanh nghiệp & tổ chức quan tâm hợp tác lâu dài và tích cực xây dựng phát triển khách hàng và thị trường chung.

 

Phương thức hợp tác cùng Hải Long:

– Giảm giá trực tiếp sản phẩm.

– Linh hoạt thời gian thanh toán & hỗ trợ công nợ.

– Hỗ trợ kỹ thuật, tài liệu & thiết bị mẫu.

Cam kết của chúng tôi:

– Bán hàng chính hãng.

– Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt & nhanh chóng nhất.

– Đảm bảo chính sách bảo hành & quyền lợi của đại lý.

– Cam kết không xung đột thị trường.

Hãy bắt Hợp tác với Hải Long để nhận được chất lượng hàng tốt nhất

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua email hangnguyen2985@gmail.com gọi tới Hotline 0986188997. hoặc tới địa chỉ 596 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. HCM để được tư vấn cùng hợp tác.