Khách hàng mua hàng tại LAPTOP HẢI LONG:

  • Khách hàng có thể tới cửa hàng LAPTOP HẢI LONG tại địa chỉ Số 499/32 Lê Quang Định, P. 1 Quận Gò Vấp, Tp. HCM để lựa chọn, nghe tư vấn và mua sản phẩm.
  • LAPTOP HẢI LONG giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố,khách hàng được kiểm tra máy và thanh toán tại nhà
  • Còn ở những vùng xa hơn, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới cho khách hàng thông qua bên giao hàng thứ ba, khách hàng chuyển khoản trước hoặc ship COD qua bưu điện

Thời gian áp dụng:

  • Tất cả những ngày trong tuần.
  • Tất cả những ngày trong năm (trừ dịp lễ tết âm lich) – Đội ngủ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực và làm việc không ngừng để mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng.

Phạm vi giao hàng:

  • LAPTOP HẢI LONG giao hàng trên toàn quốc với phương châm “Giao hàng nhanh chóng”.
  • Với những quận trên địa bàn thành phố, LAPTOP HẢI LONG giao hàng tới tận nơi cho khách hàng.

Dưới 10km miễn phí giao hàng

Trên 10km tính phí giao hàng

– Với những khu vực ở xa, LAPTOP HẢI LONG sẽ gửi hàng cho bên giao hàng thứ 3 chuyện tới tận nơi cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Đóng gói và giao hàng ở xa:

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài (bên vận chuyển thứ 3), để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Laptopcuxachtay sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng kèm theo biện pháp chống va đập trong thùng hàng.

Xử lý giao hàng trễ cam kết:

Đơn hàng trễ cam kết là đơn hàng đã được giao thành công và thời gian giao hàng (tính từ thời điểm đặt hàng đến thời điểm khách hàng nhận).

– Các trường hợp không được tính là lỗi từ phía cửa hàng như: Đơn hàng bị huỷ hoặc từ chối nhận hàng, khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc, khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng Khóa Vàng đã giao hàng đúng hẹn theo cam kết.

– Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công,… thì Laptopcuxachtay.vn sẽ làm mọi thứ tốt nhất để Khách hàng không phải đợi lâu.

– Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, LAPTOP HẢI LONG đảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về khách hàng.

Thông tin LAPTOP HẢI LONG

Hotline: 0986188997 – 0939818997

Kỹ thuật: 0354377409

Địa chỉ: 499/32 Lê Quang Định, P. 1 Quận Gò Vấp, Tp. HCM

LAPTOP HẢI LONG