Bảo vệ laptop trước mùa hè nóng bức

Bảo vệ laptop trước mùa hè nóng bức

Bảo vệ laptop trước mùa hè nóng bức

Ngày Đăng: 30/03/2018 – Lượt xem: 880

Mùa hè nóng bức với mức nhiệt độ môi trường lúc nào cũng ở trong trạng thái “thiêu đốt” sẽ tàn phá những thiết bị điện tử của bạn

Mùa hè nóng bức với mức nhiệt độ môi trường lúc nào cũng ở trong trạng thái “thiêu đốt” sẽ tàn phá những thiết bị điện tử của bạn. Nhiệt độ quá cao sẽ làm cho chiếc laptop của bạn hoạt động không ổn định và dễ ảnh hưởng đến độ bền cũng như là các thiết bị điện tử bên trong laptop. Hãy cùng laptop Hải Long để tìm hiểu cách tản nhiệt laptop tối ưu.

Laptop giá rẻ tại Hải Long

Laptop nóng sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động

Kiểm soát nhiệt độ máy khi đang hoạt động

Theo dõi sát sao vào nhiệt độ của các thiết bị bên trong laptop của bạn khi nó đang hoạt động sẽ nắm được tình trạng hoạt động của máy như thế nào. Bạn có thể theo dõi nhiệt độ của chiếc máy tính thông qua phần mềm Speedfan. Giao diện phần mềm rất đơn giản, trực quan và sinh động.

Laptop Hải Long giá tốt

Theo dõi nhiệt độ khi laptop đang hoạt động sẽ nắm được tình trạng của máy.

Vệ sinh laptop kỹ càng

Việc vệ sinh laptop ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tản nhiệt của laptop. Bạn có thể vệ sinh laptop bên ngoài rất dễ dàng với những dụng cụ cơ bản tại nhà, tham khảo tại đây.

Laptop Hải Long uy tín chất lượng

Vệ sinh laptop kỹ càng sẽ giúp laptop tản nhiệt tốt hơn

Sử dụng đế tản nhiệt rời

Một cách đơn giản nhưng rất hiệu quả, việc trang bị một tản nhiệt rời sẽ giúp hạ nhiệt độ cho laptop của bạn nhanh chóng. Hệ thống tản nhiệt ở đế laptop có tác dụng hút nhiệt độ từ laptop ra ngoài, chính vì thế bạn nên kiểm tra hướng của gió thổi để đế tản nhiệt làm việc ổn định nhất.

Laptop Hải Long bền bỉ ấn tượng

Đế tản nhiệt có tác dụng hạ nhiệt độ rất tốt

Kiểm tra pin laptop

Việc vừa sử dụng và vừa cắm sạc laptop tưởng chừng như là một việc rất bình thường, tuy nhiên chính điều này sẽ làm cho nhiệt độ của laptop tăng lên nhanh chóng. Chính vì thế bạn nên tháo pin và chuyển qua sử dụng bằng dây sạc khi làm việc cố định.

Laptop Hải Long hỗ trợ bảo hành trọn đời

Việc vừa cắm sạc vừa sử dụng sẽ làm cho laptop mau nóng

Việc quan tâm đến nhiệt độ hoạt động của laptop sẽ giúp chiếc laptop của bạn hoạt động ổn định hơn và có độ bền cao hơn. Hãy chăm sóc thiết bị điện tử của bạn sớm nhất có thể để tránh các tình trạng hỏng hóc xảy ra bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *