Chọn mua laptop văn phòng dưới 10 triệu sao cho hợp lý

Chọn mua laptop văn phòng dưới 10 triệu sao cho hợp lý

Chọn mua laptop văn phòng dưới 10 triệu sao cho hợp lý

Ngày Đăng: 25/06/2020 – Lượt xem: 160

Laptop đã không còn xa lạ với mọi người nhất là các bạn sinh viên hay nhân viên văn phòng. Môi đối tượng đều có một yêu cầu riêng với chiếc laptop của mình để từ đó chọn được chiếc laptop phù hợp với bản thân nhất. Laptop văn phòng dưới 10 triệu nào đang được mọi người chú ý vì tính năng ưu việt mà vẫn đáp ứng được công việc? Câu trả lời bạn tìm sẽ có trong bài viết dưới đây.

Laptop đã không còn xa lạ với mọi người nhất là các bạn sinh viên hay nhân viên văn phòng. Môi đối tượng đều có một yêu cầu riêng với chiếc laptop của mình để từ đó chọn được chiếc laptop phù hợp với bản thân nhất. Laptop văn phòng dưới 10 triệu nào đang được mọi người chú ý vì tính năng ưu việt mà vẫn đáp ứng được công việc? Câu trả lời bạn tìm sẽ có trong bài viết dưới đây.

Yêu cầu khi chọn laptop

Cấu hình của máy

Công việc của bạn yêu cầu những gì? Đó là một công việc nhập số liệu đơn giản hay là những công việc cần các phần mềm xử lý nặng, tốn dung lượng. Khi đã trả lời được câu hỏi này, bạn sẽ được tư vấn về cấu hình của một chiếc laptop văn phòng dành riêng cho mình.

Nếu bạn làm những công việc đơn giản với các phần mềm như word, excel, powerpoint hay nhập số liệu thì cấu hình nhẹ, core i3 là hoàn toàn hợp lý. Ngược lại các công việc cần xử lý kỹ hơn, sử dụng phần mềm nặng thì các cấu hình đời cao hơn, thế hệ mới sẽ giúp chiếc laptop của bạn hoạt động nhanh chóng.

Màn hình máy

Màn hình lớn hay nhỏ còn tùy thuộc vào sở thích của người sử dụng. Tuy nhiên, màn hình phải cung cấp một chất lượng hình ảnh tốt nhất. Màn hình full HD, vừa cho chất lượng tốt, vừa bảo vệ mắt người dùng.

Bàn phím

Bàn phím nảy, êm, có hỗ trợ phím số riêng. Những chiếc laptop như vậy sẽ phù hợp với các công việc nhập dữ liệu nhiều.

Thời lượng pin

Nhân viên văn phòng làm việc suốt 8 tiếng 1 ngày. Do vậy những chiếc máy có dung lượng pin lớn sẽ nhận được nhiều sự chú ý từ đối tượng dân văn phòng hơn các dòng sản phẩm khác. 

Trọng lượng máy

Trọng lượng máy cũng là một vấn đề đáng lưu tâm. Nếu công việc của bạn đòi hỏi di chuyển nhiều, bạn chắc chắn không thể chọn chiếc máy có trọng lượng lớn, nặng. Như vậy sẽ rất vất vả trong quá trình di chuyển.

Hiện nay, các mẫu laptop văn phòng được thiết kế với cấu hình khỏe, màn hình tốt, trọng lượng nhẹ, đầy đủ tính năng hiện đại. Các mẫu laptop văn phòng dưới 10 triệu vô cùng đa dạng và hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó.

Top 5 mẫu laptop dưới 10 triệu dành cho dân văn phòng

Laptop Dell Latitude 7440 

Cấu hình CPU 4th Generation Intel® Core™ i5-4300U Processor với RAM lên tới 4GB. Máy có tốc độ xử lý nhanh chóng, phù hợp với những công việc cần làm việc với những phần mềm nặng. Màn hình 14.0” (1920×1080) giúp người dùng tránh được việc mỏi mắt, khô mắt khi ngồi quá lâu trước màn hình máy tính. 

Máy nhỏ gọn, có trọng lượng chỉ 1.6 kg, phù hợp cho các bạn nhân viên thường xuyên phải di chuyển. Máy có màu xách tinh tế, màu trắng, xám được thiết kế đẹp mắt.

HP Probook 650G1

Laptop được trang bị CPU core i5: Intel® Core™ i5-4300M Processor 2.6GHz, Turbo Boost 3.3Ghz (3MB SmartCache) cùng với RAM 4GB. Máy phù hợp cho những công việc văn phòng cần hoạt động với các phần mềm nặng. Với cấu hình ổn định, máy hoạt động mượt mà, tốc độ nhanh chóng, phù hợp dân văn phòng mà vẫn đáp ứng được yếu tố mỏng nhẹ.

Ổ cứng SSD, hệ điều hành Window 10 hoạt động ổn định, mượt mà. Màn hình máy lên tới 15.6’’ hỗ trợ HD, chống mỏi mắt cho người sử dụng mà vẫn mang đến chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét. 

Thời gian pin ổn định, trọng lượng máy 2,3kg, thiết kế mỏng nhẹ, phù hợp cho bạn hoạt động cả ngày dài.

HP zbook 15u G3

Máy được thiết kế hỗ trợ phím số riêng biệt, thích hợp cho các công việc cần nhập dữ liệu nhiều. Cấu hình mạnh với CPU 4th Generation Intel® Core™ i7-6700U Processor, ổ cứng SSD và RAM lên tới 16GB máy hoàn toàn có thể chạy mượt các phần mềm nặng mà vẫn đạt được tốc độ nhanh chóng.

Màn hình 15.6’’hỗ trợ Full HD, dung lượng pin lớn, đủ để hoạt động trong suốt buổi làm việc.

Lenovo Thinkpad X250

Máy sử dụng cấu hình Core i5 thế hệ thứ 5 tiên tiến, hiện đại với RAM 4GB. Máy hoàn toàn phù hợp cho những công việc văn phòng cần nhiều phần mềm nhưng vẫn phải gọn nhẹ, dễ dàng mang đi khi di chuyển.

Lenovo có màn hình chỉ 12.5’’ hỗ trợ HD, mang tới những trải nghiệm chất lượng hình ảnh vô cùng tuyệt vời. Màn hình vừa vặn, khiến người sử dụng tránh được cảm giác đau nhức, khô mắt. Dung lượng pin lớn. Trọng lượng của máy chỉ 1.39kg.

HP 840G3

Nếu bạn cần một chiếc máy gọn nhẹ mà vẫn xử lý được các phần mềm nặng một cách nhanh chóng, mượt thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn. CPU core i5 thế hệ thứ 6 với RAM lên tới 8GB, đĩa cứng SSD cho trải nghiệm mượt mà trên Win 10 và những phần mềm khác. 

Màn hình 14.0’’ Full HD (1920×1080), cho chất lượng hình ảnh tốt nhất mà vẫn không ít gây hại đến sức khỏe của mắt. Thiết kế máy nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 1,5kg, máy dành cho hội nhân viên phải thường xuyên di chuyển nhưng vẫn muốn một mẫu laptop đầy đủ tính năng. 

Laptop là một vật dụng quan trọng cho dân văn phòng. Những mẫu laptop văn phòng dưới 10 triệu luôn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời về tính năng, hoạt động ổn định, thiết kế đẹp mắt. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ laptop uy tín, chất lượng thì Laptop Hải Long sẽ tư vấn cho bạn những dòng máy ổn định, phù hợp nhất với bạn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *