Có nên mua laptop cũ xách tay cũ giá rẻ ?

Có nên mua laptop cũ xách tay cũ giá rẻ ?

Có nên mua laptop cũ xách tay cũ giá rẻ ?

Ngày Đăng: 04/03/2020 – Lượt xem: 249

mua laptop cũ xách tay cũ giá rẻ ở đâu, địa điểm mua laptop cũ xách tay giá rẻ tại TPHCM, thông tin mới về laptop xách tay mỹ, nhật…..

Laptop dell xách tay có được bảo hành là câu hỏi mà rất nhiều người đang có ý định sở hữu một “em hàng” xách tay cho mình. Vậy thực hư về câu chuyện bảo hành này như nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau.

>>>Xem các mẫu: Laptop cũ xách tay mới nhất

1.Laptop xách tay là gì?

Nếu đã từng nghe thấy cụm từ “laptop xách tay”, thế nhưng bạn vẫn chưa hình dung ra được định nghĩa của nó. Thì đơn gian thôi, “xách tay” nghĩa là hàng được vận chuyển từ nước ngoài về, thông qua một đơn vị/ cá nhân trung gian hoặc được nhập theo lô hàng theo đường chính ngạch.

Laptop xách tay vẫn là dòng máy tính được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của thương hiệu, được phân phối tại thị trường nước ngoài. Và dĩ nhiên máy sẽ không còn mới 100%. Hầu hết trên thị trường laptop hiện nay, các dòng laptop nhập tay đều được quảng cáo là mới 99%.

2.Laptop xách tay từ mỹ

Thị trường laptop xách tay đang nhận được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng nhất chính là thị trường Mỹ (Hoa Kỳ). Laptop Hải Long với 100% nguồn hàng đều được nhập khẩu từ Mỹ đã tạo dựng được sự tin tưởng rất lớn của đông đảo người sử dụng.

Laptop xách tay từ Mỹ với nguồn gốc rõ ràng, máy với cấu hình cao, bề ngoài hầu như còn nguyên trạng, rất đẹp. Và đặc biệt giá thành lại vô cùng hợp túi tiền người tiêu dùng.

3.Máy tính xách tay (laptop) xếp vào nhóm loại nào

Nếu đã có thời gian tìm hiểu về thị trường laptop (máy tính) xách tay thì chắc hẳn bạn sẽ biết những chiếc laptop này được chia làm 3 nhóm chính

–  Laptop nguyên seal nguyên hộp đực xách tay từ nước ngoài về (Mỹ, Nhật, Hàn,…). Những chiếc laptop này hầu như sẽ còn mới nguyên và giá thành có thể nhỉnh hơn một chút so với các sản phẩm được sản xuất trong nước. Điểm trừ duy nhất là chế độ bảo hành khá phức tạp. Bạn không thể bảo hành trong nước, chỉ có thể đặt mua phụ kiện mới hoặc gửi máy về nước đã đặt mua hàng để sử dụng chế độ bảo hành.

– Laptop không còn nguyên seal, máy này hầu như mới đến 99% và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Giá thành cũng khá mềm và đặc biệt vẫn được áp dụng chế độ khuyến mãi tại cửa hàng bạn mua.

– Laptop hàng bãi đây là dòng laptop đã qua sử dụng, mắc phải một lỗi nhỏ gì đó nên họ thải ra. Những chiếc máy tính này có giá thành khá rẻ và dĩ nhiên lỗi mắc phải thì cũng khá nhiều.

4.Laptop dell xách tay có được bảo hành tại Hải Long?

Đây là câu hỏi mà laptop Hải Long thường xuyện nhận được. Dĩ nhiên, những dòng sản phẩm laptop được nhập khẩu từ Hải Long đều mới 99%, do đó, những chính sách bảo hành và hậu mãi cũng cực kỹ tốt: Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày và phần cứng trong 3 tháng kể từ ngày mua.  Và bảo hành phần mềm trọn đời

Lưu ý: Chỉ nhận bảo hành máy khi còn tem niêm phong của Laptop Hải Long.

Ngoài ra, còn có những gói bảo hành Bạc và Vàng mà bạn có thể tham khảo và sử dụng cho chiếc laptop của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *