Có nên mua laptop đồ họa cũ giá rẻ không?

Có nên mua laptop đồ họa cũ giá rẻ không?

Có nên mua laptop đồ họa cũ giá rẻ không?

Ngày Đăng: 27/04/2020 – Lượt xem: 178

Laptop đồ họa cũ xài có ổn không? Có nên mua laptop đồ họa cũ hay không? Thường mọi người thường rất hay phân vân giữa việc mua máy cũ và máy mới, trong bài viết này sẽ chia sẻ mọi thắc mắc cho mọi người nhé.

Bài viết này sẽ lại là một bài viết nữa dành riêng cho dân đồ họa, với những câu hỏi xoay quanh chủ đề, laptop đồ họa cũ xài có ổn không? Có nên mua laptop đồ họa cũ hay không? Thường mọi người thường rất hay phân vân giữa việc mua máy cũ và máy mới, trong bài viết này sẽ chia sẻ mọi thắc mắc cho mọi người nhé.

Dân đồ họa có nên mua laptop cũ xài đồ họa hay không?

Đây là một câu hỏi được hỏi khá nhiều, thường các bạn xài đồ họa luôn mong muốn chọn một chiếc máy cấu hình mạnh, đủ để đáp ứng cài những phần mềm đồ họa, thường những phần mềm đồ họa hiện nay đòi hỏi cấu hình cao, tuy nhiên tại sao các bạn lại có thắc mắc như vậy? Vì tâm lí các bạn thường hay bị phân vân giữa việc mua laptop mới thì giá cao mà cấu hình không được mạnh, còn nếu cấu hình mạnh đáp ứng thì giá quá chát, đó là lí do tại sao laptop lại được nhiều người quan tâm, thế nhưng với thị trường laptop cũ thì mọi người lại thường xuyên lo lắng về chất lượng không biết có được đảm bảo hay không?

Câu trả lời là:

Các bạn nên chọn một nơi để mua uy tín sẽ tránh được việc gặp phải hàng dựng, hàng kém chất lượng, và những linh kiện của laptop cũ thì mình khẳng định nếu đúng không bị thay thế sẽ cực chất lượng. Và nếu bạn chọn được nơi mua uy tín thì chắc chắn là bạn nên mua laptop cũ để làm đồ họa vì:

Giá thành cực kì rẻ mà cấu hình lại cao, nếu với những cấu hình này mà mua máy mới thì chắc chắn rất mắc.

Laptop đồ họa cũ xài có ổn không?

Để trả lời cho câu hỏi này các bạn có thể tham khảo chia sẻ của mình ở bên trên, nếu laptop cũ xách tay về Việt Nam mà đúng chuẩn, thì tất cả các linh kiện của nó khá chất lượng, vì bên nước ngoài họ thiết kế tiêu chuẩn chất lượng và những linh kiện này cũng phải được kiểm định, cực bền các bạn nhé., không giống như những linh kiện trung quốc trong những máy mới giá rẻ.

Trên thực tế mình đã gặp một trường hợp như sau một khách hàng mua một chiệc máy mới (mình không tiện nêu hãng ra đây) tuy nhiên chỉ sau 1 tháng đã bị xảy ra tình trạng đốm màn hình và đem đi bảo hành, giá trị của chiếc máy là 10 triệu, mình không hề chia sẻ ra đây để nói laptop mới không tốt, tuy nhiên chất lượng của máy phụ thuộc rất nhiều vào linh kiện, những tuổi thọ của linh kiện Trung Quốc thường không chất lượng.

Nên các bạn mua laptop cũ có thể hoàn toàn yên tâm, đừng lo lắng bên cạnh đó còn có bảo hành từ cửa hàng uy tín thì các bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề chất lượng, các shop chắc chắn sẽ không bán tên tuổi mình bằng 1 vài chiếc máy.

Đây là những chia sẻ từ thực tế của mình, hy vọng các bạn có thể quyết định chọn cho mình một chiếc laptop như ý.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *