Crack Office 2013 – 2019 + Hướng dẫn

Cách Crack Office 2019 (thành công 100%) Ai cũng làm được

Crack Office 2019 hiện đang là một chủ đề rất Hot hiện nay. Bởi vì Office 2019 đang là phiên bản mới nhất của phần mềm này. Và nó đi cùng rất nhiều cải tiến chất lượng nếu sử dụng bản full của nó. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Laptop Hải Long sẽ chia sẻ đến bạn cách Crack, Active Office 2019 vĩnh viễn cực kì đơn giản, ai cũng có thể làm được. Đặc biệt tỉ lệ thành công rất cao, lên đến 100%.

Crack Office 2013 - 2019 + Hướng dẫn 

Crack Microsoft Office 2019 là gì?

Crack Office 2019 là việc sử dụng một công cụ của một bên thứ ba để tiến hành kích hoạt bản quyền “miễn phí” phần mềm Office 2019 mà không phải bỏ tiền ra mua key bản quyền để kích hoạt.

Hiện tại, trên mạng có nhiều cách crack active Office 2019. Mỗi phần mềm đều có các ưu và nhược điểm riêng. Có thể kể đến như KMSpico, Microsoft Toolkit, CMD,… và còn nhiều tools khác nữa. Nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách kích hoạt Office 2019 bằng CMD vĩnh viễn nhé.

Tất cả các cách kích hoạt Office 2019 đều có chung một phương thức đó chính là sử dụng KMS (Microsoft Key Management) của Microsoft. Đây là một dịch vụ hợp pháp được sử dụng để kích hoạt số lượng lớn những phần mềm của Microsoft cho các công ty.

KMS cho phép tự động kích hoạt các sản phẩm của Microsoft cho các công ty doanh nghiệp thay thế các kích hoạt riêng lẻ từng cá nhân.

Việc cần làm trước khi Active Office 2019

Khi sử dụng các phần mềm để kích hoạt bản quyền bất kì phần mềm nào nói chung và MS 2019 nói riêng của bên thứ 3, thì việc cần làm đầu tiên đó là tắt các phần mềm Antivirus trước khi tiến hành.

Nhưng với cách kích hoạt bản quyền được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này thì bạn không cần chuẩn bị gì cả. Chỉ việc tiến hành thôi!

Các phiên bản Office 2019 có thể kích hoạt

Tất cả các phiên bản Office 2019 dành cho Windows:

  • Office 2019 Professional Plus
  • Office 2019 Home and Student
  • Office 2019 Personal
  • Office 2019 Home and Business
  • Office 2019 Professional

Hướng dẫn Crack Office 2019 bản quyền bằng Activate Aio Tools

Link tải file Activate AIO Tools v3.1.2: Link GG Drive

Xem video dưới để biết cách crack Office 2019 chuẩn nhất nhé!

Ngoài ra, mình còn mô tả qua các bước ở video ở đoạn dưới đây, các bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Bước 1: Sau khi tải Activate AIO Tools thì hãy tiến hành giải nén. Mở phần mềm lên bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới. Tiếp đến hãy nhấn phím L.

Bước 2: Tiếp đến nhấn phím số 4.

Bước 3: Khi xuất hiện cửa sổ như hình bên dưới thì nhấn một phím bất kỳ để thoát.

Bước 4: Phần mềm sẽ quay về giao diện màn hình chính, lúc này nhấn tiếp phím O (chữ O).

Crack Office 2013 - 2019 + Hướng dẫn

Bước 5: Nhấn phím số 1.

Crack Office 2013 - 2019 + Hướng dẫn

Bước 6: Ở màn hình bên dưới thì bạn hãy nhấn tiếp phím T để tiếp tục.

Crack Office 2013 - 2019 + Hướng dẫn

Bước 7: Nhấn phím bất kỳ để thoát. Giờ đây, bạn có thể sử dụng phần mềm Office 2019 full crack trong vòng 6 tháng. Để kích hoạt tự động gia hạn vĩnh viễn thì bạn hãy làm theo như ở phần bên dưới nhé.

Crack Office 2013 - 2019 + Hướng dẫn

Bước 8: Gõ phím số 4.

Bước 9: Bấm T để đồng ý tự động gia hạn.

Như vậy là phần mềm sẽ tự động gia hạn hàng tuần, do đó bạn có thể sử dụng được Office 2019 không giới hạn thời gian. Bấm một phím bất kỳ để thoát.

Hướng dẫn Active, Crack Office 2019 bằng CMD

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách kích hoạt Office 2019 nhé. Nếu các bạn không biết làm cách 1 thì có thử cách 2 thì bảo đảm thành công 100% luôn nhé mọi người.

Xem thêm: Download KMS Tools – Phần mềm bẻ khoá Win và Office 

Cách 1: Active Office 2019 tự động bằng CMD

Đây có thể nói là cách đơn giản nhất, việc đầu tiên là bạn download file cmd mà chúng tôi đã tạo sẵn. Các bạn down về và sử dụng được luôn

Bước 1: Tải file kích hoạt CMD tại Link này

Trước khi giải nén file các bạn nên tắt các phần mềm diệt virut hoặc windows defender đi nhé. Vì nó sẽ hiểu nhầm file active là virut

Bước 2: Giải nén file, và vào thư mục vừa giải nén. Nhấn chuột phải vào file activeoffice2019 và chọn dòng chữ Run as administrator

Crack Office 2013 - 2019 + Hướng dẫn

Bước 3: Màn hình màu đen CMD hiện lên, các bạn nhấn Enter để bắt đầu kích hoạt Office 2019 nhé

Crack Office 2013 - 2019 + Hướng dẫn

Cách 2: Kích hoạt Office 2019 thủ công bằng CMD

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần mở 1 file txt. Ra ngoài màn hình desktop, nhấn chuột phải vào vùng trống bất kỳ trên màn hình chọn New > Chọn Text Document.

Crack Office 2013 - 2019 + Hướng dẫn

Bước 2: Copy đoạn code bên dưới và dán vào file .txt vừa mới được tạo.

@echo off  title Kich hoat Microsoft Office 2019 ALL versions mienphi!&cls&echo ============================================================================&echo #Kich hoat Microsoft Office 2019 hop phap - Khong su dung phan mem&echo ============================================================================&echo.&echo #San pham ho tro:&echo - Microsoft Office Standard 2019&echo - Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16")&(for /f %%x in ('dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul&set i=1  :server  if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com  if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com  if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com  if %i%==4 goto notsupported  cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.  cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Truy cap Blogkienthuc.net: [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo Ket noi voi may chu KMS khong thanh cong! Dang ket noi lai... & echo Vui long cho... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)  explorer "http://topthuthuat.vn"&goto halt  :notsupported  echo.&echo ============================================================================&echo Phien ban Office cua ban khong duoc ho tro.&echo Download phien ban moi nhat tai day: Blogkienthuc.net:halt  pause >nul

Bước 3: Sau khi dán vào notepad chúng ta sẽ được như hình sau đây:

Crack Office 2013 - 2019 + Hướng dẫn

Bước 4: Để lưu file, các bạn nhấn vào File > Chọn Save as…

Bước 5: Đổi tên file thành activeoffice2019.cmd như hình bên dưới và nấn nút Save để lưu lại file.

Crack Office 2013 - 2019 + Hướng dẫn

Bước 6: Ra ngoài màn hình desktp, nhấn chuột phải vào file activeoffice2019.cmd vừa tạo ở bước 5. Chọn Run as administrator

Các tính năng nổi bật của Office 2019

Trên Office 2019, Microsoft đã bổ sung hàng loạt tính năng mới cho Word, Excel, PowerPoint, …. Đặc biệt, OneNote đã chính thức bị “khai trừ”.

Hỗ trợ dịch văn bản

Trên Word 2019, Excel 2019 và PowerPoint 2019, gã khổng lồ xứ Redmond đã thêm một tính năng mới có tên Microsoft Translator, cho phép người dùng dịch toàn bộ hoặc một phần văn bản đã chọn. Để truy cập tính năng, đầu tiên bạn mở file tài liệu cần dịch, sau đó tìm và mở tab Review => nhấn vào nút Translate and Language.

Word 2019 hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói

Tính năng đáng chú ý tiếp theo trên bộ Office mới nhất của gã khổng lồ phần mềm là Word 2019. Theo đó, chương trình soạn thảo văn bản được bổ sung thêm Focus Mode (chế độ lấy nét). , được thiết kế để giúp người dùng tập trung, ít bị phân tâm bởi các ứng dụng khác trên giao diện.

Ngoài ra, Word 2019 cũng được bổ sung các công cụ Học tập mới bao gồm: công cụ chuyển văn bản thành giọng nói, giãn cách văn bản và công cụ dịch. Và cuối cùng người dùng Mac có thể tùy chỉnh thanh Ribbon.

Quản lý email dễ dàng hơn với Outlook 2019

Tương tự như Word 2019, Outlook 2019 cũng được bổ sung chế độ Focus mới có tên “Hộp thư đến tập trung”, giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và soạn email. Đặc biệt, người dùng đã có thể sử dụng lệnh “@” để gắn thẻ mọi người trong email và thẻ danh bạ.

Ngoài ra, Outlook cho Windows đang thêm thẻ du lịch và thẻ gửi thư. Phiên bản Mac bổ sung nhiều mẫu email mới và tính năng lập lịch gửi email sau.

Cả hai phiên bản Windows và Mac đều tích hợp Office 365 Group.

PowerPoint thêm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp

PowerPoint 2019 cũng được cải tiến tốt hơn, hỗ trợ hiển thị và thao tác với các mô hình 3D và tệp SVG, khả năng xuất tệp slide sang định dạng video 4K UHD, các hiệu ứng chuyển cảnh mới,….

OneNote được phát hành dưới dạng ứng dụng UWP

Thay đổi lớn nhất trên Office 2019 là OneNote. Theo đó, OneNote chính thức bị “khai trừ” trên bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft và được phát hành dưới dạng ứng dụng độc lập, thay thế cho OneNote 2016 (mặc dù OneNote 2016 vẫn được cung cấp và hỗ trợ đến năm 2025).

Ứng dụng mới, được gọi là OneNote cho Windows 10, bao gồm hỗ trợ Ink-to-Text, cải tiến đồng bộ hóa giữa các thiết bị được kết nối.

Excel thêm các chức năng mới

Excel 2019 cũng được cập nhật và bổ sung một loạt các chức năng mới, bao gồm: các chức năng mới (cụ thể là CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, SWITCH và TEXTJOIN), tùy chọn biểu đồ mới, hỗ trợ bản đồ 2D.

Ngoài ra, phiên bản Windows còn bổ sung các tính năng bổ sung bao gồm Power Pivot, Power Query và khả năng xuất tệp sang Power BI.

Vẽ tự do bằng bút kỹ thuật số

Ngoài các tính năng trên, Office 2019 còn bổ sung và hỗ trợ vẽ tay tự do bằng bút kỹ thuật số của Microsoft. Người dùng có thể ghi chú hoặc vẽ, … trên tài liệu của mình, theo ý muốn.

Cập nhật bảo mật hàng tháng

Cuối cùng, các tính năng bảo mật của Office 2019 sẽ được cập nhật hàng tháng và giảm mức sử dụng băng thông.

Với những tính năng độc đáo như vậy, còn chần chừ gì mà không tải và sở hữu ngay phần mềm văn phòng hiện đại này cho máy tính của mình.

Lời kết

Như vậy trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn hoàn thành active Office 2019 miễn phí 1 cách cực kỳ nhanh chóng, chỉ có vài bước là bạn có thể kích hoạt Office 2019 thành công. Nếu có thắc mắc gì, các bạn cứ bình luận bên dưới bài viết để mình giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *