Kinh nghiệm mua laptop xách tay từ A-Z bạn nên biết

Kinh nghiệm mua laptop xách tay từ A-Z bạn nên biết

Kinh nghiệm mua laptop xách tay từ A-Z bạn nên biết

Ngày Đăng: 13/03/2020 – Lượt xem: 220

Kinh nghiệm mua laptop xách tay nào tốt nhất cho bạn và người thân? Đón đọc ngay bài viết viết sau đây để bỏ túi những bí kíp nhỏ xinh cho mình.

Kinh nghiệm mua laptop xách tay nào tốt nhất cho bạn và người thân? Đón đọc ngay bài viết viết sau đây để bỏ túi những bí kíp nhỏ xinh cho mình.

1.Laptop xách tay là gì?

Định nghĩa về laptop (máy tính) xách tay có còn xa lạ với bạn? Có ai nhầm tưởng đó là để mô tả chiếc máy tính với những công năng như 1 chiếc máy tính để bàn nhưng bạn có thể mang đi mọi nơi? Chắc hẳn cũng sẽ không ít người nhầm tưởng với định nghĩa này. Thức ra laptop xách tay là ngầm chỉ những chiếc máy tính đã qua sử dụng (máy lướt) và được nhập khẩu từ nước ngoài về (chủ yếu nguồn hàng hiện nay là Mỹ) và đặc biệt chúng sẽ không còn mới 100% nhưng luôn cam kết độ mới từ 95 – 99%.

Laptop xách tay hiện được người ưa chuộng sử dụng bởi bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền ít hơn khá nhiều so với máy mới trên thị trường Việt Nam hiện nay với mẫu mã và công năng y hệt không có gì thay đổi. Tuy nhiên, mua laptop xách tay bạn cần bỏ túi ngay cho mình một vài kinh nghiệm nhé.

2.Kinh nghiệm mua laptop xách tay

Khi chuẩn bị mua một chiếc laptop xách tay bạn cần lưu ý những điều sau:

      Cần tìm địa chỉ cung cấp nguồn hàng chuẩn, máy có nguồn gốc rõ ràng.

      Tìm hiểu trước về dòng laptop bạn đang mong muốn sở hữu và giá thành máy hiện nay (Với dòng laptop vẫn còn sản xuất mới trên thị trường).

      Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn bộ vi xử lý core i7 hay core i5 (giá thành máy bộ vi xử lý core i7 sẽ cao hơn).

      Tìm hiểu trước về chế độ bảo hành tại cửa hàng bạn mua.

3. Nên mua laptop xách tay ở đâu?

Sau khi đã bỏ túi cho mình những kinh nghiệm mua laptop xách tay bạn cần thêm một gợi ý nữa về cửa hàng bán máy tính xách tay uy tín nhất hiện nay. Laptop Hải Long tự hào đem đến niềm tin và sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. Với nguồn hàng được nhập khẩu 100% từ Mỹ (Hoa Kỳ) và cam kết máy mới đến 99%, đây là một trong những địa chỉ phân phối sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày duy nhất có tại cửa hàng. Cam kết bảo hành phần cứng trong 3 tháng và phần mềm trọn đời.

Lưu ý: Quý khách hàng cần giữ nguyên tem của cửa hàng trên sản phẩm để chứng thực nguồn gốc sản phẩm.

Và đặc biệt đến với laptop Hải Long, các bạn sẽ được cung cấp một mức giá tốt nhất trên thị trường và nhận được sự tư vấn tận tình từ những tư vấn viên. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *