Laptop chơi game Pubg giá rẻ nhất tại TPHCM

Laptop chơi game Pubg giá rẻ nhất tại TPHCM

Laptop chơi game Pubg giá rẻ nhất tại TPHCM

Ngày Đăng: 01/04/2020 – Lượt xem: 212

Laptop chơi game Pubg giá rẻ bạn có thể mua được ở địa chỉ nào? Đón đọc ngay bài viết sau đây để trở thành một Pubger chính hiệu nha.

Laptop chơi game Pubg giá rẻ bạn có thể mua được ở địa chỉ nào? Đón đọc ngay bài viết sau đây để trở thành một Pubger chính hiệu nha.

1.     Pubg là trò chơi gì?

Pubg có tên đầy đủ là PlayerUnknown’s Battlegrounds là một trò chơi trực tuyến gồm có nhiều người chơi và không phân biệt bất cứ phạm vi lãnh thổ nào. Game bắt đầu ra mắt vào năm 2016 và nhận được sự đón nhận của rất nhiều người.

Trò chơi lấy cảm hứng từ một bộ phim được ra mắt vào năm 2000 và sau đó được sáng tác độc lập trở thành một trò chơi vô cùng thú vị.

Bạn có thể chọn việc chơi đơn độc hoặc chơi theo nhóm. Là cuộc ganh đua giữa rất nhiều cá thể. Từ việc nhảy dù chính xác vị trí, nhặt vũ trí, việc ẩn nấp và trốn kẻ thù, tiêu diệt kẻ thù và giữ vững vị trí Top 1 của mình.

Cho đến tháng 3 năm 2018, với sự kết hợp của 2 ông lớn Pubg Mobile đã ra đời. Tựa game trên điện thoại này cũng thu hút rất nhiều người chơi thuộc mọi lứa tuổi và giới tính. Thế nhưng Bubg phát triển trong hệ điều hành Microsoft Windowns trên Steam vẫn có một sức hút lạ kỳ với rất nhiều người.

2.     Nên sử dụng laptop nào để chơi Pubg?

Máy chạy hệ điều hành Windowns hoàn toàn có thể thoải mái chơi Pubg. Ngoài ra bạn cần chú ý một vài tính năng sau của sản phẩm:

      Máy cần có bộ vi xử lý và card đồ hoạ đủ mạnh để load game và vào trận nhanh nhất.

      Máy có tốc độ băng thông nhanh, Pin khoẻ để chơi được lâu, tránh tình trạng vừa sạc vừa chơi sẽ khiến tuổi thọ pin nhanh hỏng.

      Màn hình Full HD để bảo vệ mắt người dùng.

3.     Laptop chơi game Pubg giá rẻ có tốt?  

Một chiếc laptop chơi game ổn thường có giá trên 25 triệu VNĐ, đó là một số tiền khá lớn. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn giải pháp tìm mua những chiếc laptop cũ – những chiếc laptop chơi game Pubg giá rẻ.

Điều mà bạn cần lưu ý là tìm ra một cửa hàng bán sản phẩm tốt nhất, cung cấp laptop cũ đạt uy tín. Nếu đang có nhu cầu ngay từ bây giờ bạn hãy ghé qua laptop Hải Long với cam kết hàng có nguồn gốc và 100% máy mới đến 99%.

Laptop Hải Long với giá thành cực cạnh tranh trên thị trường và những chế độ hậu mãi dành cho laptop chơi game Pubg giá rẻ như sau:

      1 đổi 1 trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

      Bảo hành phần cứng trong 3 tháng và phần mềm trọn đời.

      Những gói bảo hành bạc và bảo hành vàng với những ưu đãi đặc biệt khi mua kèm sản phẩm.

Địa chỉ bán laptop chơi game Pubg giá rẻ: Hẻm 499/32 đường Lê Quang Định – Phường 1 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *