Laptop chơi game và làm việc hot nhất hiện nay

Laptop chơi game và làm việc hot nhất hiện nay

Laptop chơi game và làm việc hot nhất hiện nay

Ngày Đăng: 02/04/2020 – Lượt xem: 202

Laptop chơi game và làm việc – sự kết hợp 2 trong 1. Vậy dòng laptop này cần những tính năng gì? Hãy tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây nhé.

Laptop chơi game và làm việc – sự kết hợp 2 trong 1. Vậy dòng laptop này  cần những tính năng gì? Hãy tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây nhé.

1.Laptop chơi game và làm việc cần những tính năng gì?

Làm việc là công việc hàng ngày bạn cần thực hiện trong cuộc sống. Là hoạt động được lập trình của con người, để phát triển, đi lên và giúp xã hội ngày càng phát triển. Chơi game là hoạt động mang tính chất giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi. Một chiếc laptop chơi game và làm việc cùng lúc có được hay không? Chiếc máy tính đa năng này cần những được trang bị những đặc tính năng gì?

– Bộ vi xử lý đủ khoẻ và theo kịp với công nghệ hiện đại. Core i5 và core i7 là 2 CPU được sử dụng thông dụng nhất hiện nay.

– Bạn làm những công việc mang tính chuyên ngành. Nếu vậy chắc chắn chiếc laptop của bạn cần trang bị card đồ hoạ đủ mạnh và điều này cũng giúp bạn có thể thoải mái tải những trò chơi có đồ hoạ đẹp.

– Tuổi thọ pin cao để tránh tình trạng máy nóng, phồng pin hoặc

đang sử dụng thì bị ngắt đột ngột. Đặc biệt hạn chế được việc vừa sử dụng vừa sạc pin.

– Màn hình full HD hỗ trợ cho người dùng không bị đau, mỏi mắt khi sử dụng quá nhiều trong cả quá trình làm việc hay chơi game.

– Tốc độ băng thông nhanh để hỗ trợ chơi game tốt nhất.

Một chiếc laptop chơi game và làm việc như vậy sẽ

có giá dao động trên 25 triệu VNĐ. Với 1 số người khoản tiền này khá lớn và không trong khả năng có thể chi trả. Vậy có giải pháp nào khác hay không? Bạn đã bao giờ suy nghĩ đến một chiếc laptop cũ?

2. Laptop cũ chơi game và làm việc có nên mua?

 Dĩ nhiên bạn sẽ yên tâm và thoải mái mua một chiếc laptop cũ chơi game và làm việc khi biết rõ về nguồn gốc và độ mới của máy đúng không ạ? Khi đấy sẽ là một giải pháp cực kỳ hợp lý khi bạn muốn sở hữu một chiếc laptop chơi game và làm việc. Chiếc laptop với mức giá vừa phải sẽ giúp bạn có những giải pháp kinh tế tốt nhất. Bạn hoàn toàn không cần br ra một khoản tiền quá lớn vẫn có thể ứng dụng 2 trong 1.

Laptop Hải Long – địa chỉ chuyên cung cấp dòng laptop xách tay uy tín thành phố Hồ Chí Minh. Với cam kết nguồn hàng được nhập khẩu từ USA, chất lượng máy mới 99%. So sánh với laptop mới được cung ứng tại Việt Nam thì sẽ không có sự khác biệt, laptop chất lượng và có giá trị sử dụng cao nhưng giá thành lại cực kỳ mềm mại.100% máy tính được bán tại Hải Long đều có thể sử dụng chơi game và làm việc thoải mái. Nhiều người lo ngại khi mua và sử dụng laptop cũ sẽ không nhận được chế độ hậu mãi tốt như lap top mới. Đừng lo lắng, vì tại Laptop Hải Long bạn sẽ được:

–  1 đổi 1 trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

–  Bảo hành phần cứng 3 tháng và trọn đời với phần mềm.

–  Những ưu đãi đặc biệt khi khách hàng mua thêm gói bảo hành bạc hoặc gói bảo hành vàng tại cửa hàng.

Laptop Hải Long sẽ là địa chỉ uy tín và tin cậy với bạn để sở hữu những chiếc laptop chơi game và làm việc tốt nhất trên thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *