Laptop cũ chơi game tầm trung giá rẻ nhất bạn phải biết

Laptop cũ chơi game tầm trung giá rẻ nhất bạn phải biết

Laptop cũ chơi game tầm trung giá rẻ nhất bạn phải biết

Ngày Đăng: 16/04/2020 – Lượt xem: 146

Laptop cũ chơi game tầm trung giá rẻ nhất bạn phải biết ,bài viết này sẽ dành cho các bạn thích chơi game, nhưng ngân sách có hạn. Laptop cũ xách tay giá rẻ.

Bài viết này sẽ dành cho các bạn thích chơi game,  nhưng ngân sách có hạn, nếu như trong bài trước mình đã giới thiệu cho các bạn những dòng laptop chơi game trong tầm giá 15 triệu thì trong bài viết này chủ yếu mình sẽ giới thiệu cho các bạn những chiếc laptop cũ chơi game giá tầm trung, cấu hình cực kì bền bỉ, hiệu năng thì chắc chắn là phải đạt yêu cầu chơi game thì mới giới thiệu đến các bạn nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Nếu bạn nào đến với bài viết này mà đang có nhu cầu cao hơn muốn mua các dòng máy từ 15 triệu các bạn có thể tham khảo thêm các bại trước của mình, để không làm mất thời gian thoát ra ngoài của các bạn mình sẽ để link dưới đây cho các bạn tham khảo nhé.

Mình cũng khuyên các bạn là nếu như bạn nào muốn chơi game mà chưa biết cấu hình tối thiểu để chơi những game hiện tại thì các bạn cũng hãy xem lại bài viết trước của mình để biết được những cấu hình tương thích cho những game hiện nay, cấu hình mình đưa ra bằng sự trải nghiệm thực tế chứ không phải mình đi copy lại từ những nguồn cũ đâu các bạn nhé các bạn yên tâm, vì mình đảo qua những thông tin cũ, với những cấu hình như trên mạng mình thấy có vẻ như nó không được tương thích cho lắm với nhu cầu của những game hiện tại.

Ok, bây giờ mình không để các bạn đợi lâu mình sẽ đi vô phần chính của bài viết hôm nay đó là giới thiệu cho các bạn những dòng laptop cũ tầm trung giá rẻ chơi game cực đính nhé:

>>>Xem ngay: Những dòng laptop cũ chơi game giá rẻ

Top những laptop cũ chơi game tầm trung giá rẻ

1.Dell latitude E6420 I7

Đầu tiên mà nói trong phân khúc giá rẻ có thể chơi game thì mình không thể bỏ qua được đó là dòng E6420 core i7, ram 8GB, HDD 320GB, Card đồ họa rời, máy này chỉ nằm trong khoảng từ 7.5-8 triệu, với cấu hình mình đảm bảo với các bạn chơi game cực chất nhé, cực mượt các bạn có thể tới test thử và chơi một trận để trải nghiệm nhé.

Dòng máy này các bạn cũng có thể nâng cấp lên ổ SSD với giá hỗ trợ bảo đảm với chiếc máy này thì chơi game khỏi chê, bên cạnh đó mình thấy các bạn chơi game có vẻ rất thích cái thiết kế của dòng máy này, vì nhìn nồi đồng cối đúng chất quân sự mỹ.

Nhìn chung đây là một chiếc laptop chơi game khá lí tưởng trong phân khúc tầm trung.

2.HP 8470P core i7

Nếu các bạn không thích Dell mà lại thích HP thì các bạn có thể tham khảo qua 8470P cấu hình cũng tương tự, nhưng chắc chắn bạn nào thích kiểu chắc chắn cùng với sự tinh tế của thiết kế nhôm thì các bạn sẽ thích thiết kế của chiếc máy này, về cấu hình không bàn vì mình sẽ để link tham khảo cho các bạn ở dưới. Nhưng về thiết kế thì mình tin chắc cả các bạn nam lẫn nữ cũng sẽ cực kì hài lòng với thiết kế này, nếu bạn là game thủ nam hay nữ thì chiếc máy này cũng đều phù hợp và dành cho bạn.

Có nhiều người than phiền laptop HP thường hay nóng, mình không giải thích thêm gì ở đây, mình mới các bạn cứ tới cửa hàng chơi thử 1 tiếng xem thử HP có nóng hay không nhé.

Ngoài ra dòng này cũng phân khúc thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phân khúc khác đó là ngoài hiện năng bên bỉ thì thiết kế cực kì tinh tế để nếu như bạn nào vừa thích chơi game lại vừa thích làm việc, các bạn cũng có thể tham khảo thêm, vì thiết của hai dòng máy này khá tinh tế sắc sảo, mỏng nhẹ không thua kém gì những chiếc laptop trên thị trường hiện nay.

3.Dell latitude E7440

Đây là một trong những dòng máy hiện đang bán khá chạy, cấu hình có đủ I5, I7 Ram chuẩn theo máy là 4GB, có sẵn ổ SSD 128Gb có phiên bản card rời và tất cả đều có thể nâng cấp các bạn nhé, chiếc máy trong tầm giá 8 triệu đồng, đây là một mức giá khá hợp lí tầm trung dành cho dân chơi game.

4.HP 9470M

Trong phân khúc này nếu như các bạn thích HP thì cũng có thể chọn em này nhé, mình đảm bảo bạn không thất vọng, cấu hình giống e7440 có đầy đủ option tuy nhiên có một cái đặc biệt là thiết kế khá giống với Macbook nhé.

Ok,

Hiện tại cửa hàng mình có rất nhiều dòng máy, tuy nhiên mình giời thiệu đến các bạn 4 dòng tầm trung chơi game giá rẻ này thôi, các bạn có thể liên hệ trực tiếp mình tư vấn cụ thể thêm cho các bạn nhé.

Cám ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *