Laptop dell e7440 tại sao nóng ? cách khắc phục ?

Laptop dell e7440 tại sao nóng ? cách khắc phục ?

Laptop dell e7440 tại sao nóng ? cách khắc phục ?

Ngày Đăng: 11/10/2019 – Lượt xem: 1795

Laptop dell e7440 tại sao nóng ? cách khắc phục ? mua pin laptop dell latitude e7440….

Trong thời gian vừa qua có một số bạn inbox hỏi mình là dong laptop dell latitude e7440 có nóng hay không, vì cần thời gian làm việc liên tục, thì trong bài viết này mình sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này các bạn nhé, để nếu bạn nào đang có ý định muốn mua dell latitude e7440 cho việc học tập làm việc thì tham khảo để có cái nhìn chính xác nhận cho việc chọn laptop của mình

Vậy:

 

Laptop dell e7440 có bị  nóng không?

Theo mình dòng dell e7440 latitude là “không nóng”, thật sự nếu các bạn để ý và trải nghiệm sẽ thấy là có hơi ấm tuy nhiên nhiệt độ cứ giữ hoài và ít có thay đổi.

Mình đã test trong khoảng thời gian một buổi sáng sử dụng máy liên tục thì mhìn nhận thấy là bật máy 15 phút sau cảm thấy ấm các bạn có thể cho rằng máy nóng nhanh quá, tuy nhiên sử dụng một thời gian tiếp theo thì mình thấy nhiệt không tăng thêm là mấy. (các bạn có thể test để kiểm chứng tại laptophailong.com cho người dùng sài thoải mái trong 7 ngày không th ích có thể trả lại máy hoàn tiền 100%).

Hiểu đúng về định nghĩa sự  “nóng” của laptop:

Đó là khi bạn khởi động máy làm việc một lúc sẽ rờ sẽ thấy máy rất nóng, làm việc thời gian lâu hơn sẽ  dẫn đến sập nguồn và các tình trạng khác…

Nếu laptop của bạn bị rơi vào tình trạng mình mới vừa nêu thì các bạn có thể kiểm tra nhiệt độ của laptop để biết thật sự laptop của mình có bị nóng hay không nha:

Với nhiệt độ tầm trên 70 độ C thì chắc chắn là trong nhiệt độ báo động rồi đấy, còn việc mà các bạn sác pin trong khi sử dụng và chơi game, tải và cài đặt phần mềm…thì chắc chắn một điều máy sẽ phải nóng hơn.

Cách test: các bạn có thể search trên mạng được hướng dẫn cụ thể nhé.

 

Cùng tìm hiểu sơ về một số nguyên nhân khiến máy nóng và cách khắc phục

 

1.Quạt tản nhiệt bị hỏng thiếu dầu và không được kiểm tra kĩ.

2.Laptop bị bán bụi bẩn do bạn sài lâu ngày không vệ sinh, nơi đặt laptop xài cũng quan trọng nhé, các bạn phải chú ý đấy.

3.Pin máy bị hỏng mà bạn cứ gắn rồi cắm xác để chạy máy..

4..Máy của bạn cấu hình không cao nhưng phải thường xuyên chạy nhiều phần mềm nặng, hoặc nhiều phần mềm cùng một lúc.

5.Ngoài ra còn có một nguyên nhân nữa tuy nhiên vấn đề này hơi nghiêng về phần thiết kế của nhà sản xuất là 4 cái xu ở đế máy hơi thấp,

Chúng ta sẽ có cách khắc phục cho từng vấn đề nhé:

 

1.Với việc quản tản nhiệt bị hỏng thì các bạn hãy đưa ra nơi bạn mua laptop, hoặc tiệm laptop nào cũng được  nhờ họ tháo ra tra dầu vô quạt tản nhiệt và test lại.

2.Còn việc laptop bị bụi bẩn các bạn có thể tự làm theo hướng dẫn bên dưới tại nhà, hoặc nếu lười quá thì thì đưa nào tiệm cho họ xử lí cho nhanh, đỡ mất thời gian.

3.Pin hỏng thì chắc chắn là phải thay rồi

6.Với nguyên nhân này có một mẹo khắc phục rất thú vị đó là trên thị trường có bán cục cao su để dán sau máy để nâng đế máy cao lên, yên tâm là rất thẩm mỹ nhé, các bạn có thể mua tại các shop laptop cũ hoặc nếu các bạn không mua được thì liên hệ tienlo nhé, sẽ có ngay.

Ok,

Như vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn về vấn đề mà laptop dell latiude thường bị nóng, nguyên nhân và cách khắc phục một cách rõ ràng, hy vọng khi gặp các trường hợp này các bạn đừng quá lo lắng vì rất đơn giản để xử lí, còn nếu bạn nào đang có ý định mua laptop e7440 thì cũng đừng quá lo lắng nhé.

Nếu cần được tư vấn vui lòng liên hệ Laptop Hải Long để được giải đáp thắc mắc.

Chúc các bạn thành công!

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *