Laptop dell xách tay có được bảo hành hay không?

Laptop dell xách tay có được bảo hành hay không?

Laptop dell xách tay có được bảo hành hay không?

Ngày Đăng: 07/03/2020 – Lượt xem: 1030

Laptop dell xách tay có được bảo hành hay không là câu hỏi của khá nhiều người dùng công nghệ hiện nay. Câu trả lời ra sao, mời các bạn đón đọc bài viết sau đây?

Laptop dell xách tay có được bảo hành hay không là câu hỏi của khá nhiều người dùng công nghệ hiện nay. Câu trả lời ra sao, mời các bạn đón đọc bài viết sau đây?

1.Tìm hiểu về laptop dell xách tay

Dell là một trong những thương hiệu đầu ngành sản xuất và phân phối máy tính xách tay trên toàn cầu. Dell được biết đến với những thiết kế mạnh mẽ, khoẻ khoắn và phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.

Laptop dell xách tay hiện được đông đảo khách hàng quan tâm đến bởi tính năng và giá thành vô cùng phù hợp của sản phẩm. Thế nhưng, rất nhiều khách hàng thường đưa ra câu hỏi laptop dell xách tay có được bảo hành hay

2. Laptop dell xách tay có được bảo hành?

Đây chắc hẳn là điều mà những người đang có ý định mua và sử dụng những chiếc laptop này  luôn thắc mắc. Bởi vì máy tính xách tay là nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về. Đó không phải là hàng mới mà đa phần là mặt hàng mới 99%. Do đó, nếu máy hỏng thì chế độ hậu mãi sẽ rất khó khăn.

Thế nhưng, nếu bạn tìm được địa chỉ cung cấp laptop xách tay có uy tín thì bạn hoàn toàn có thể hưởng được chế độ hậu mãi rất tốt. Laptop Hải Long là một địa chỉ như vậy. Nếu bạn đến với cửa hàng và đưa ra câu hỏi: “Laptop dell xách tay có được bảo hành?” Câu trả lời dĩ nhiên là có và đặc biệt bạn còn được nhận chế độ bảo hành vô cùng tốt.

Khi khách hàng mua laptop dell hoặc bất kỳ thương hiệu laptop nào tại cửa hàng đều được hưởng chế độ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày với những lỗi từ nhà sản xuất, được bảo hành phần cứng trong 3 tháng và phần mềm trọn đời. Điều duy nhất bạn cần lưu ý chính là cần giữ nguyên tem của cửa hàng để chính thực về nguồn gốc của máy. Ngoài ra, quý khách hàng có thể mua thêm gói bảo hành bạc hoặc gói bảo hành vàng cho máy tại cửa hàng.

Với những chiếc laptop được bảo hành như vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng. Giá thành hợp túi tiền, những công năng đặc biệt phù hợp với những công việc cần tính xử lý đặc thù. Ngay bây giờ, bạn có thể ghé ngay địa chỉ của cửa hàng bán laptop này để sở hữu cho mình một “trợ thủ” đắc lực nhất.

Hãy trở thành những người tiêu dùng thông thái trao gửi niềm tin của các bạn cho những cửa hàng đáng tin cậy như laptop Hải Long – nơi trao cho bạn cả thế giới công nghệ.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *