Laptop xách tay là gì và cần biết gì khi mua laptop xách tay mỹ?

Laptop xách tay là gì và cần biết gì khi mua laptop xách tay mỹ?

Laptop xách tay là gì và cần biết gì khi mua laptop xách tay mỹ?

Ngày Đăng: 11/05/2020 – Lượt xem: 156

Laptop xách tay là gì và bạn cần biết gì khi mua laptop xách tay mỹ? Bài viết sau sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản dành cho bạn.

Laptop xách tay là gì và bạn cần biết gì khi mua laptop xách tay mỹ? Bài viết sau sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản dành cho bạn.

Định nghĩa laptop xách tay là gì?

Định nghĩa laptop xách tay nghĩa là những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của hãng sản xuất, với tất cả các chất liệu cũng như mẫu mã, mác bao bì các loại nguyên zin nguyên kiện của hãng sản xuất.

Gọi là hàng xách tay vì tất cả laptop xách tay đều là hàng được xách tay nên không tính thuế, do đó giá cả khi về thị trường nội địa thường có tính cạnh tranh cao với những dòng máy nội địa khác.

Cần biết gì khi lựa chọn mua laptop xách tay mỹ

Một trong những dòng laptop xách tay uy tín có thể kể đến đó là laptop xách tay mỹ được nhiều người Việt tin dùng. Làm sao để lựa chọn được chiếc laptop xách tay mỹ tốt?

Cần lưu ý những điểm sau:

  • Phương thức và nơi mua hàng xách tay Mỹ uy tín: bạn có thể  mua laptop xách tay mỹ từ các cửa hàng trong nước hoặc thông qua dịch vụ ship hàng từ nước ngoài về. 
  • Với việc mua hàng laptop cũ xách tay từ Mỹ trong nước, bạn không cần lo nghĩ làm cách nào để đưa hàng từ nước ngoài về Việt Nam và bạn được thử các sản phẩm trước khi mua, có thể kiểm tra kỹ máy nào bạn ưng ý nhất. Đồng thời sẽ có chế độ bảo hành cho bạn, được hỗ trợ những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng. 
  • Tuy nhiên nếu bạn mua trực tiếp từ Mỹ thì không thể xem trước sản phẩm, không test trước khi mua, không được bảo hành và không được hỗ trợ trong quá trình sử dụng, bạn mua và dùng thôi, và không có sự hỗ trợ nào hết trong quá trình sử dụng nhưng được cái bạn tin tưởng vào chính khả năng chọn lựa của bạn.
  • Cần kiểm tra ngoại hình, thiết kế của laptop: cần quan sát xem sản phẩm có bị nứt, vỡ hay biến dạng ở chỗ nào không. Laptop xách tay từ nước ngoài về, đặc biệt từ mỹ khi vận chuyển về đường dài có thể tiềm ẩn nguy cơ lõm, nứt do va đập. Cần kiểm tra kĩ các khớp nối hay ốc vítvì nếu các phần này bị lỏng lẻo hay hỏng hóc sẽ rất dễ bị ảnh hưởng tới cáp màn hình và các thiết bị phần cứng khác nên bạn cần kiểm tra kỹ trước khi mua.
  • Kiểm tra các chức năng của máy tính: cần kiểm tra các chức năng cần thiết như: âm thanh, bàn phím,Touchpad,Webcam, các cổng kết nối, kết nối mạng. Đặc biệt cần kiểm tra đầy đủ các phím bàn phím, để kiểm tra bàn phím,bạn nên thử soạn thảo một văn bản dài với tất cả các phím văn bản để biết chắc rằng không có phím nào bị liệt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *