Nên mua laptop cũ chơi game giá rẻ ở đâu tốt?

Nên mua laptop cũ chơi game giá rẻ ở đâu tốt?

Nên mua laptop cũ chơi game giá rẻ ở đâu tốt?

Ngày Đăng: 20/03/2020 – Lượt xem: 214

Mua laptop cũ chơi game giá tốt ở đâu? Hãy tìm hiểu ngay bài viết viết sau đây để bỏ túi cho mình một địa chỉ tin cậy bạn nhé.

Mua laptop cũ chơi game giá tốt ở đâu? Hãy tìm hiểu ngay bài viết viết sau đây để bỏ túi cho mình một địa chỉ tin cậy bạn nhé.

1. Có nên mua laptop cũ chơi game?

Laptop dùng để chơi game thông thường sẽ làm tiêu hao tuổi thọ của pin cũng như tuổi thọ của thanh Ram, theo như cách gọi của những game thủ sẽ là “nát máy”. Do vậy, khi mua laptop cũ để chơi game nhiều người rất e ngại về quyết định có nên mua hay không?

Bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc laptop cũ để phục vụ nhu cầu giải trí chơi game của mình nếu như nắm rõ được những nguyên tắc sau:

      Luôn nắm rõ được về nguồn gốc của chiếc máy tính, đảm bảo là nguồn máy mới từ 95 – 99%.

      Kiểm tra kỹ lưỡng về cấu hình máy, tốc độ của thanh Ram, độ hư tổn và quan trọng nhất là tuổi thọ của Pin.

      Nếu kiểm tra thư máy bạn hãy để ý khi chạy máy có phát ra tiếng kêu hoặc phần pin của máy có dấu hiệu nóng hay không.

      Đa phần những phần mềm game thường có dung lượng khá lớn do vậy khi mua máy bạn cần kiểm tra về tình trạng bộ nhớ của máy, đảm bảo sao có thể tải về nhiều game để phục vụ nhu cầu giải trí của bạn.

Nếu bạn nắm rõ được những nguyên tắc trên thì việc sử dụng máy cũ hay máy mới đối với bạn sẽ không gặp bất cứ trở ngại gì. Mua một chiếc laptop cũ với giá thành chỉ bằng 2/3 hoặc ½ so với giá trị của máy mới sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể đấy. Thế nhưng khi mua máy cũ bạn cũng cần tìm hiểu được địa chỉ bán uy tín và chất lượng nhất. Vậy mua laptop cũ chơi game giá tốt ở đâu?

2. Địa chỉ mua laptop cũ chơi game giá tốt

Trên thị trường laptop cũ hiện nay, laptop Hải Long tự hào là địa chỉ cung ứng những dòng máy tính chơi game với chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay.

Cam kết 100% nguồn máy được nhập khẩu trực tiếp từ USA với tình trang máy mới đến 99%. Cam kết máy như mới, với cấu hình máy cực khủng, tốc độ băng thông cao và tuổi thọ pin ngang ngửa với những laptop chưa qua sử dụng.

Đặc biệt giá thành cho một chiếc laptop cũ chơi game chỉ dao động nhỉnh dưới 10 triệu VNĐ, cực kinh tế và tiết kiệm hơn so với việc mua và sử dụng một chiếc laptop mới.

Để mua laptop cũ chơi game bạn có thể ghé qua hẻm 499/32 đường Lê Quang Định – Phường 1 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh ngay ngày hôm nay. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *