Những mẫu laptop văn phòng bền, đẹp đáng mua nhất 2020

Những mẫu laptop văn phòng bền, đẹp đáng mua nhất 2020

Những mẫu laptop văn phòng bền, đẹp đáng mua nhất 2020

Ngày Đăng: 16/07/2020 – Lượt xem: 466

Laptop văn phòng được biết đến là những sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, thiết kế đẹp mắt và quan trọng nhất là bền, đẹp. Những mẫu laptop văn phòng bền, cao cấp nào đang là xu hướng, đáng mua nhất năm 2020? Bạn sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý trong bài viết này.

Laptop văn phòng được biết đến là những sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, thiết kế đẹp mắt và quan trọng nhất là bền, đẹp. Những mẫu laptop văn phòng bền, cao cấp nào đang là xu hướng, đáng mua nhất năm 2020? Bạn sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý trong bài viết này.

Dell Latitude 7240 i5-4300U

Dòng máy Dell nổi tiếng với cấu hình khỏe, bền, hoạt động ổn định. Dell Latitude 7240 sử dụng CPU Intel® Core™ Broadwell i5-4300U Processor 2.30GHz, Turbo Boost 2.90Ghz (3MB Smart Cache), RAM 4GB DDR3L 1600MHz. Máy hoạt động ổn định, mượt mà cho dù bạn cần sử dụng những phần mềm nặng như: chỉnh sửa video, dựng phim, đồ họa, cắt ghép ảnh,…

Đĩa cứng SSD 128GB, tha hồ dung lượng để bạn thoải mái lưu trữ tài liệu mà không gặp tình trạng “đơ” máy.

Màn hình 12.5’’ hỗ trợ HD, thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp hiếm có sản phẩm nào của Dell có thể sánh kịp. Trọng lượng của máy chỉ có 1.25kg, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng cho bạn mang dù di chuyển cả một ngày dài. 

Dell Latitude E7270 

Dell Latitude E7270 sử dụng cấu hình Core i7 thế hệ thứ 6. Máy hoạt động ổn định, mượt mà dù bạn có sử dụng những phần mềm nặng, khó xử lý nhất. 

RAM 8GB cùng ổ cứng SSD 128GB, tha hồ dung lượng để bạn thoải mái lưu trữ tệp tin hay các tài liệu phục vụ công việc. Màn hình 12.6” hỗ trợ HD, trải nghiệm nghe nhìn vô cùng tuyệt vời. 

Máy sử dụng pin 6 Cell 60 Wh, thời lượng hoạt động lâu, hỗ trợ tốt cho dân văn phòng. Tính năng bảo mật được nâng cấp với nhiều chế độ, an toàn cho người sử dụng. Đây chính là một mẫu laptop văn phòng bền, đẹp, đáng mua nhất năm 2020.

Dell Precision M4800

Các dòng máy của Dell được biết đến với cấu hình khỏe, tính năng tốt. Dell Precision M4800 sử dụng CPU core i7 – 4810MQ Processor. Máy phù hợp với những công việc cần xử lý bằng nhiều phần mềm nặng, tốn dung lượng. Máy hoạt động ổn định, mượt mà, RAM 8GB, đủ dung lượng cho bạn lưu trữ tài liệu.

Ổ cứng SSD 256GB, màn hình 15.6’’, thời lượng pin dài, phù hợp với các công việc văn phòng cần hoạt động suốt 8 tiếng một ngày.

Nếu bạn đang tìm một thiết kế laptop văn phòng bền mà gọn nhẹ, vẫn đáp ứng được nhiều phần mềm nặng thì đây chính là một lựa chọn tuyệt vời. Thiết kế vẻ ngoài chắc chắn, cảm giác cao cấp, bền đẹp chính là điều bạn có thể cảm nhận ngay từ bề ngoài của máy.

Laptop Dell Latitude 7440 

Cấu hình CPU 4th Generation Intel® Core™ i5-4300U Processor với RAM lên tới 4GB. Máy có tốc độ xử lý nhanh chóng, phù hợp với những công việc cần làm việc với những phần mềm nặng. Màn hình 14.0” (1920×1080) giúp người dùng tránh được việc mỏi mắt, khô mắt khi ngồi quá lâu trước màn hình máy tính. 

Máy nhỏ gọn, có trọng lượng chỉ 1.6 kg, phù hợp cho các bạn nhân viên thường xuyên phải di chuyển. Máy có màu xách tinh tế, màu trắng, xám được thiết kế đẹp mắt.

Dell Latitude E6540

Lại là một sản phẩm khác từ Dell được nhiều dân văn phòng lựa chọn. Mẫu laptop văn phòng này sử dụng CPU core i7 thế hệ thứ 4, RAM 8GB, đĩa cứng SSD 256GB. Dung lượng của máy cho bạn thoải mái lưu lưu trữ tài liệu cần thiết. 

Màn hình 15.6’’ hỗ trợ HD, bảo vệ mắt người nhìn, trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng hình ảnh đỉnh cao. Máy có hỗ trợ đầy đủ chế độ bảo mật. Trọng lượng máy chỉ 2,5kg, không quá vất vả nếu bạn cùng máy di chuyển cả ngày dài.

Các chức năng của máy hoạt động ổn định, thiết kế đẹp mắt. Máy đang được nhiều dân văn phòng lựa chọn sử dụng.

Dòng laptop Dell vốn nổi tiếng về độ bền trong thiết kế từ vẻ ngoài đến cấu hình và phần mềm của sản phẩm. Nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc laptop văn phòng bền mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao thì dòng máy Dell chính là dành cho bạn. Hiện nay, Laptop Hải Long đang cung cấp các sản phẩm laptop của Dell với mức giá vô cùng ưu đãi cùng nhiều phần quà bất ngờ. Các dòng máy được kiểm định đạt chuẩn về chất lượng, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của dân văn phòng. Tại đây bạn cũng sẽ nhận được những tư vấn lựa chọn máy sao cho phù hợp nhất với chi phí và nhu cầu của bản thân. 

Chúc các bạn tìm được một chiếc laptop văn phòng bền đẹp và đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như phù hợp với mức chi phí của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *