Quy định giao nhận hàng

Khách hàng mua hàng tại Laptop Hải Long: – Khách hàng có thể tới của hàng Hải Long ; Địa chỉ: 499/32 Lê Quang Định P1 Quận Gò Vấp TP.HCM. để lựa chọn, nghe tư vấn và mua sản phẩm. – Chúng tôi giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố và thu tiền khi giao hàng hoặc khách hàng chuyển khoản trước. – Còn ở những vùng xa hơn, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới cho khách hàng thông qua bên giao hàng thứ ba, khách hàng chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp cho bên thứ ba

Khách hàng mua hàng tại Laptop Hải Long:

– Khách hàng có thể tới của hàng Hải Long ; Địa chỉ: 499/32 Lê Quang Định, Phường 01, Quận Gò Vấp, TP.HCM.  để lựa chọn, nghe tư vấn và mua sản phẩm.

– Chúng tôi giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố và thu tiền khi giao hàng hoặc khách hàng chuyển khoản trước.

– Còn ở những vùng xa hơn, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới cho khách hàng thông qua bên giao hàng thứ ba, khách hàng chuyển khoản cho chúng tôi để hoàn tất giao dịch.

 

Thời gian áp dụng:

– Tất cả những ngày trong tuần.

– Tất cả những ngày trong năm (trừ dịp lễ – tết âm lich) – Đội ngủ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực và làm việc không ngừng để mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Phạm vi giao hàng:

– Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với phương châm “Giao hàng nhanh chóng”.

– Với những quận trên địa bàn thành phố, Laptop Hải Long giao hàng tới tận nơi cho khách hàng.

– Với những khu vực ở xa, Laptop Hải Long sẽ gửi hàng cho bên giao hàng thứ 3 chuyện tới tận nơi cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

 

Đóng gói và giao hàng ở xa:

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài (bên vận chuyển thứ 3), để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Laptop Hải Long sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng kèm theo biện pháp chống va đập trong thùng hàng.

 

Xử lý giao hàng trễ cam kết:

Đơn hàng trễ cam kết là đơn hàng đã được giao thành công và thời gian giao hàng (tính từ thời điểm đặt hàng đến thời điểm khách hàng nhận).

– Các trường hợp không được tính là lỗi từ phía Laptop Hải Long như: Đơn hàng bị huỷ hoặc từ chối nhận hàng, khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc, khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng Laptop Hải Long đã giao hàng đúng hẹn theo cam kết.

– Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công,… thì Laptop Hải Long sẽ làm mọi thứ tốt nhất để Khách hàng không phải đợi lâu.

– Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, Laptop Hải Long bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về khách hàng.

 

Thông tin công ty: Cửa hàng Laptop Hải Long

Laptop Hải Long chuyên cung cấp những mặt hàng xách tay chính hãng tại các thị trường Mỹ, Nhật, Châu Âu… về Việt Nam với chất lượng cam kết tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy laptop cũ, máy vi tính để bàn, máy trạm (máy tính workstation),… với chất lượng cam kết tốt nhất.

– Số điện thoại liên hệ:  0986188997

–  Địa chỉ: 499/32 Lê Quang Định P1 Gò Vấp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *