Review laptop văn phòng chất lượng nhất 2020

Review laptop văn phòng chất lượng nhất 2020

Review laptop văn phòng chất lượng nhất 2020

Ngày Đăng: 10/07/2020 – Lượt xem: 225

Các dòng laptop văn phòng luôn được nhiều người quan tâm vì dân văn phòng là đối tượng đông đảo sử dụng laptop. Họ luôn cần một chiếc máy là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mình. Review laptop văn phòng sẽ giúp bạn có được những đánh giá khách quan nhất về những chiếc máy nổi bật tại Laptop Hải Long.

Các dòng laptop văn phòng luôn được nhiều người quan tâm vì dân văn phòng là đối tượng đông đảo sử dụng laptop. Họ luôn cần một chiếc máy là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mình. Review laptop văn phòng sẽ giúp bạn có được những đánh giá khách quan nhất về những chiếc máy nổi bật tại Laptop Hải Long.

HP Probook 650G1

Dòng máy HP được biết đến là một dòng máy nhỏ gọn, mỏng nhẹ với thiết kế đẹp mắt. Laptop được trang bị CPU core i5: Intel® Core™ i5-4300M Processor 2.6GHz, Turbo Boost 3.3Ghz (3MB SmartCache) cùng với RAM 4GB. Máy phù hợp cho những công việc văn phòng cần hoạt động với các phần mềm nặng. Với cấu hình ổn định, máy hoạt động mượt mà, tốc độ nhanh chóng, phù hợp dân văn phòng mà vẫn đáp ứng được yếu tố mỏng nhẹ.

Laptop sử dụng ổ cứng SSD, hệ điều hành Window 10 hoạt động ổn định, mượt mà. Màn hình máy lên tới 15.6’’ hỗ trợ HD, chống mỏi mắt cho người sử dụng mà vẫn mang đến chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét. 

Thời gian pin ổn định, đủ để cho bạn hoạt động cả ngày làm việc dài. Trọng lượng máy là 2.3kg nhưng được thiết kế mỏng nhẹ, vô cùng tinh tế.

Dell Latitude 7240

Máy có khả năng hoạt động ổn định cấu hình khỏe, bền nhờ CPU Intel® Core™ Broadwell i5-4300U Processor 2.30GHz, Turbo Boost 2.90Ghz (3MB Smart Cache), RAM 4GB DDR3L 1600MHz. Bạn có thể thoải mái sử dụng các phần mềm nặng như chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa, dựng phim,… nhờ cấu hình của máy.

Đĩa cứng SSD 128GB, tha hồ dung lượng để bạn thoải mái lưu trữ tài liệu mà không gặp tình trạng “đơ” máy.

Màn hình 12.5’’ hỗ trợ HD, thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp hiếm có sản phẩm nào của Dell có thể sánh kịp. Trọng lượng của máy chỉ có 1.25kg, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng cho bạn mang dù di chuyển cả một ngày dài. 

Lenovo Thinkpad X250

Laptop văn phòng cần sự nhỏ gọn nhưng cấu hình ổn định thì bạn nên chọn chiếc máy này nhé. Với CPU Core i5 thế hệ thứ 5 tiên tiến, hiện đại với RAM 4GB. Máy hoàn toàn phù hợp cho những công việc văn phòng cần nhiều phần mềm nhưng vẫn phải gọn nhẹ, dễ dàng mang đi khi di chuyển.

màn hình nhỏ gọn 12.5 inch nhưng chất lượng hình ảnh vô cùng độc đáo với hỗ trợ HD. Máy nhỏ gọn, dễ dàng mang đi khi di chuyển với trọng lượng chỉ 1,39kg.

HP Elitebook 820G2

Mẫu laptop này sử dụng cấu hình 5th Generation Intel® Core™ i7-5600U Processor, cấu hình cao, chức năng hoạt động ổn định RAM của máy có dung lượng 4GB, ổ cứng SSD 128GB cho bạn thoải mái lưu trữ tài liệu phục vụ công việc.

Màn hình máy hỗ trợ HD, 12.5” có LED Backlight. Người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm một chất lượng nghe nhìn vô cùng tuyệt vời. 

Thời lượng pin dài, vi xử lý lõi mạnh mẽ. Máy có khả năng ứng biến cao, nhiều chế độ bản mật, đảm bảo an toàn thông tin cho bạn. 

Trọng lượng của máy chi 1,4kg, hoàn toàn phù hợp với các bạn nữ hay những bạn cần di chuyển nhiều trong công việc.

Dell Latitude E7270

Dell Latitude E7270 sử dụng cấu hình Core i7 thế hệ thứ 6. Máy hoạt động ổn định, mượt mà dù bạn có sử dụng những phần mềm nặng, khó xử lý nhất. 

RAM 8GB cùng ổ cứng SSD 128GB, tha hồ dung lượng để bạn thoải mái lưu trữ tệp tin hay các tài liệu phục vụ công việc. Màn hình 12.6” hỗ trợ HD, trải nghiệm nghe nhìn vô cùng tuyệt vời. 

Máy sử dụng pin 6 Cell 60 Wh, thời lượng hoạt động lâu, hỗ trợ tốt cho dân văn phòng. Tính năng bảo mật được nâng cấp với nhiều chế độ, an toàn cho người sử dụng. 

Laptop văn phòng cần đặc điểm gì?

Đáp ứng được nhu cầu sử dụng: Một chiếc máy không thể đáp ứng được yêu cầu của người dùng chỉ có thể vứt một xó mà thôi. Trước hết bạn phải xác định rõ yêu cầu của mình với công việc và với chiếc laptop đó là gì.

Cấu hình máy: Máy hoạt động ổn định, mượt mà, tốc độ nhanh chóng. Cấu hình máy phải đáp ứng được yêu cầu về công việc của người sử dụng.

Màn hình: màn hình có chất lượng hình ảnh tốt, hỗ trợ HD, hạn chế tác động đến mắt người sử dụng.

Pin: thời lượng pin dài, hoạt động ổn định suốt 8 tiếng đồng hồ

Bảo mật: độ bảo mật cao, an toàn chắc chắn, tránh mất dữ liệu người dùng.

Các dòng laptop văn phòng hiện nay vô cùng phổ biến, đa dạng với nhiều chức năng hiện đại. Hy vọng với những review laptop văn phòng trên bạn đã tìm được một chiếc máy phù hợp với nhu cầu và biến nó trở thành công cụ đắc lực trong công việc hàng ngày của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *