Tiêu chí lựa chọn nơi bán laptop cũ trả góp hcm

Tiêu chí lựa chọn nơi bán laptop cũ trả góp hcm

Tiêu chí lựa chọn nơi bán laptop cũ trả góp hcm

Ngày Đăng: 04/06/2020 – Lượt xem: 135

nơi bán laptop cũ hcm đã ra các chương trình laptop cũ trả góp hcm đáp ứng nhu cầu của người dùng, và rộng hơn là dành cho tất cả các loại máy kể cả các dòng phổ thông đến các dòng cao cấp.

Việc sở hữu một chiếc laptop cấu hình mạnh, thiết kế đẹp và bền bỉ, đáp ứng được nhu cầu máy khủng là điều mong muốn của nhiều dân chơi games hoặc dân thiế kế đồ họa cần máy chuyên dụng. Thấu hiểu được mong muốn này, nhiều nơi bán laptop cũ hcm đã ra các chương trình laptop cũ trả góp hcm đáp ứng nhu cầu của người dùng, và rộng hơn là dành cho tất cả các loại máy kể cả các dòng phổ thông đến các dòng cao cấp.

Có nên mua laptop cũ trả góp hcm không

Việc mua laptop cũ trả góp đã và đang là hình thức được ưa chuộng hiện nay. Loại mô hình buôn bán này rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng máy tính cho học tập và làm việc, nhưng lại chưa có sẵn một khoản tiền lớn để chi trả ngay cho sản phẩm hoặc những khách hàng cần đến các loại máy khủng nhưng giá rất đắt đỏ không đủ khả năng mua; hoặc những khách hàng có nhu cầu dùng tiền vào những việc khác và chỉ có thể trả trước một phần giá trị máy.

Đây là hình thức mà bạn chỉ phải trả trước một số tiền nhỏ (tối thiểu 10% tổng giá trị đơn hàng) là đã có thể sở hữu ngay sản phẩm mà mình yêu thích. Số tiền còn lại sẽ được chia nhỏ và thanh toán dần vào những tháng tiếp theo, có rất nhiều gói cho bạn lựa chọn.

Tiêu chí để chọn nơi mua laptop cũ trả góp hcm uy tín

Nhiều nơi bán laptop cũ đã có chương trình bán laptop cũ trả góp với nhiều mức lãi suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên trước khi lựa chọn các gói trả góp này cần phải cân nhắc xem đó có phải là nơi bán uy tín, nguồn hàng chất lượng và chế độ rõ ràng không trước khi mua. 

Sau đây là một số tiêu chí để bạn đánh giá nơi bán theo hình thức trả góp có uy tín hay không: 

Khoản tiền trả trước do khách hàng chọn và có gói rõ ràng: có thể là trả trước tối thiểu 10% hoặc nhiều hơn và khoảng thời gian trả sau đa dạng, rõ ràng cho khách lựa chọn.

Thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, lãi suất thấp: Chỉ cần với CMND hoặc bằng lái xe, các giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh được tài chính là có thể làm thủ tục mua trả góp, đồng thời thời gian xét duyệt phải nhanh chóng, trong ngày để khách hàng có thể nhận máy sớm.

Sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành uy tín: Có nghĩa rằng dù máy là mua một lần hay là mua theo hình thức trả góp đều cần phải có chế độ bảo hành đãi ngộ, hay hậu mãi là như nhau, không có sự khác biệt nào hết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *