Tìm hiểu về laptop xách tay chính hãng từ A-Z

Tìm hiểu về laptop xách tay chính hãng từ A-Z

Tìm hiểu về laptop xách tay chính hãng từ A-Z

Ngày Đăng: 11/03/2020 – Lượt xem: 247

Địa chỉ nào cung cấp cho bạn laptop xách tay chính hãng? Hãy tìm hiểu thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

Địa chỉ nào cung cấp cho bạn laptop xách tay chính hãng? Hãy tìm hiểu thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

1.Những hiểu biết về laptop xách tay chính hãng

Khi có ý định mua và sử dụng laptop xách tay bạn cần trang bị cho mình một lượng kiến thức nhất định trước để tránh việc đặt niềm tin sai chỗ, mua nhầm chiếc máy tính kém chất lượng.

Laptop xách tay cần tìm được địa chỉ cung cấp nguồn hàng có chất lượng rõ ràng, những dòng sản phẩm của những thương hiệu lớn và chính hãng. Rất nhiều trường hợp các khách hàng do chưa tìm hiểu sâu đã mua phải những chiếc laptop xách tay với nguồn gốc không rõ ràng và sản phẩm không chính hãng. Do vậy, trong quá trình sử dụng sẽ mang đến những bất cập: máy thường xuyên hư hỏng, không có linh kiện thay thế và đặc biệt là không nhận được những chế độ hậu mãi thật tốt.

Laptop xách tay chính hãng là những chiếc laptop được nhập khẩu từ nước ngoài, từ những thương hiệu lớn trên thế giới như Dell, HP,… Chủ yếu là những chiếc laptop đã qua sử dụng (còn được gọi “lóng” là máy lướt). Tuy nhiên hình thức vẫn mới, đẹp, cấu hình như máy mới và đảm bảo độ mới từ 95 – 99%.

2.Nên mua laptop xách tay chính hãng ở đâu?

Laptop Hải Long là địa chỉ chuyên cung cấp những chiếc laptop chính hãng với cam kết đảm bảo 100% nguồn hàng từ Mỹ (Hoa Kỳ) và tình trạng máy mới 99%.

Là cửa hàng có uy tín, nhận được nhiều niềm tin của các khách hàng bởi phương châm “Mang đến cho người dùng những trợ thủ đắc lực, phương thức quảng cáo hiệu quả nhất chính là sự hài lòng của các khách hàng”.

Tại đây, có đa dạng các dòng laptop của rất nhiều thương hiệu như Dell, HP và đảm bảo đều là hàng chính hãng với 100% nguyên bản từ thiết kế đến cấu hình.

Đến với laptop Hải Long, quý khách hàng sẽ an tâm gửi trọn niềm tin vào những chiếc máy tính xách tay và đặc biệt mức giá để sở hữu chúng là cực kỳ ưu đãi và rẻ hơn rất nhiều so với một chiếc laptop tương tự mới 100% mua tại các cửa hàng tại Việt Nam.

Quý khách hàng sẽ càng yên tâm hơn với chế độ hậu mãi có 1 không 2 tại Hải Long. Ngoài các chế độ khuyến mãi thông thường thì các bạn có thể tìm hiểu thêm về 2 gói dịch vụ bảo hành bạc và bảo hành vàng. Còn với những khách hàng vẫn giữ nguyên tem của cửa hàng trên sản phẩm sẽ nhận được bảo hành như sau:

        1 đổi 1 trong 30 ngày kể từ ngày mua với bất cứ lỗi gì.

        Bảo hành phần cứng 3 tháng

        Phần mềm bảo hành trọn đời.

Laptop Hải Long – Nơi trao trọn niềm tin với laptop xách tay chính hãng 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *