Top những laptop chuyên làm đồ họa giá rẻ TPHCM

Top những laptop chuyên làm đồ họa giá rẻ TPHCM

Top những laptop chuyên làm đồ họa giá rẻ TPHCM

Ngày Đăng: 23/04/2020 – Lượt xem: 170

“Top những laptop chuyên làm đồ họa giá rẻ TPHCM” nên mua ở đâu tại TPHCM, nên mua loại nào?

Chào các bạn đã đến với kênh tin tức chia sẻ về laptop của cửa hàng Laptop Hải Long, trong thời gian vừa qua bên mình nhận được rất nhiều đơn oder về laptop làm đồ họa, và qua đó cũng nhận ra rằng nhu cầu của các bạn làm đồ họa ngày càng tăng cũng như là các bạn có khá nhiều những thắc mắc về cấu hình mày để có thể làm đồ họa, rồi nên chọn Dell hay HP để làm đồ họa…thì toàn bộ những câu hỏi này sẽ được mình lần lượt giải quyết trong bài viết này nhé “Top những laptop đồ họa cũ giá rẻ TPHCM”

Nếu các bạn thường xem đến kênh thông tin của Hải Long để đọc tin tức các dòng laptop mới thì chắc chắn các bạn đã biết phong cách của bên mình chỉ chia sẻ những thông tin đã trải nghiệm và hiểu rất rõ những dòng máy này nên các bạn cứ yên tâm rằng những điều chia sẻ trong đây cực kì hợp thời, và không phải những thông tin cũ, một ngày Hải Long luôn dành thời gian để chia sẻ thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn đọc qua các bài viết.

Chúng ta sẽ lần lượt đi tìm hiểu những vấn đề trong bài viết này nhé:

Giải đáp những thắc mắc về laptop chuyên làm đồ họa giá rẻ TPHCM

Đầu tiên mình nhận được câu hỏi hỏi là mua laptop cũ giá rẻ để làm đồ họa nên mua Dell hay HP, hay dòng nào khác?

Mình xin trả lời câu hỏi này là tùy vào sở thích của các bạn còn lại Dell hay Hp không quan trọng vì các dòng máy đều rất tốt, và bên được bảo hành chắc chắn tại Hải Long. Quan trọng là bạn thích kiểu mẫu, thiết kế, thương hiệu nào hơn thôi.

Nhiều bạn cũng hỏi mình là cấu hình để có thể làm đồ họa tốt?

Tiện đây thì mình cũng giới thiệu cho bạn cấu hình mình khuyên các bạn nên dùng để có thể làm đồ họa mượt:

CPU: nên chọn i5 (ttừ thế hệ 4) và i7 (từ thế hệ 2)

Ram: mình khuyên các bạn nên lên ram từ 8GB

Card rời: Nếu được card rời thì quá tốt không bắt buộc với các bạn làm đồ họa tầm trung nhưng nếu những phần mềm nặng thì nhất định phải có nhé, tuy nhiên việc có sẽ giúp cho máy chạy mượt mà và hình ảnh đẹp hơn.

Ổ cứng: SSD để xử lí cho nhanh giờ ít có ai xài HDD lắm.

Trên đây là những tiêu chí chính các bạn phải chú ý khi chọn một chiếc laptop cũ giá rẻ để làm đồ họa nhé.

Tiếp theo mình sẽ giới thiệu đến bạn một vài dòng laptop cũ giá rẻ làm đồ họa nhé:

Những chiếc laptop cũ giá rẻ làm đồ họa bạn nhất định phải biết năm nay

1.Dell latitude E6440 i7

Với cấu hình hiện tại là i7 ram 4gb và ssd 128gb, card rời thì máy này thích hợp để các bạn có thể làm đồ họa nặng, với điều kiện chiếu lên điều kiện cấu hình gợi ý bên trên thì nếu mua dòng máy này bạn nên nâng cấp lên ram 8GB, tất nhiên bạn sẽ đươc shop hỗ trợ giá nếu mua máy bên mình.

>>Link sản phẩm:https://laptophailong.com/san-pham/dell-latitude-6440-i7-ram-4g-ssd-128g-vga-roi-man-hinh-14-inch.html

2.Dell latitude E6540 i5

Nếu các bạn có điều kiện hơn một chút thì có thể nhắm tới rước em này nhé, giá trong tầm 10 triệu thôi nhưng chạy mát, và cực kì mượt, mua về chơi game đồ họa tẹt ga nhé. Các bạn tham khảo link sản phẩm ngay bên dưới.

>>Link sản phẩm:https://laptophailong.com/san-pham/dell-latitude-e6540-i7-ram-8gb-ssd-256gb-vga-amd.html

3.Dell M4800 core i7

Nếu như bạn là một người không ngại việc xách nặng thì các bạn có thể tham khảo ngay dòng máy trạm này, dòng máy này cực kì mạnh mẽ, nồi đồng cối đá, cấu hình thì khỏi nói rồi vì nó là máy trạm mà. Giá nằm mức 13 triệu nhé các bạn.

>>Link sản phẩm:https://laptophailong.com/san-pham/dell-precision-m4800-i74810mq-ram-8gb-hdd-500gb-card-roi-nvidia-quadro-k1100m-2g.html

 

Với những chia sẻ trong bài viết này của mình, mong rằng các bạn sẽ chọn được laptop phù hợp cho việc làm đồ họa của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *