TOP những laptop dell chuyên đồ họa cũ tốt nhất

TOP những laptop dell chuyên đồ họa cũ tốt nhất

TOP những laptop dell chuyên đồ họa cũ tốt nhất

Ngày Đăng: 05/05/2020 – Lượt xem: 180

Tìm hiểu ngay những laptop dell chuyên đồ họa cũ tốt nhất Hải Long sẽ giới thiệu đến bạn đọc những dòng sản phẩm của laptop dell chuyên đồ họa cũ tốt nhất để các bạn làm đồ họa có thể chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Dell là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng vì nhắc tới dell người ta thường nhắc tới độ bền bỉ theo thời gian, đây là dòng laptop được dân lập trình và độ họa rất thích xài, trong bài viết này laptop Hải Long sẽ giới thiệu đến bạn đọc những dòng sản phẩm của laptop dell chuyên đồ họa cũ tốt nhất.

Trước khi điểm qua một số dòng laptop Dell làm đồ họa thì mình muốn giới thiệu cho các bạn một vài ưu điểm của điểm của dòng laptop Dell:

Nếu bạn sử dụng máy Dell bạn sẽ thấy được độ tản nhiệt của Dell thường rất tốt, chạy lâu nhưng vẫn rất mát máy.

Dell thiết kế cũng tương đối rất thanh lịch và đẹp, thường là những mẫu máy mỏng và nhìn khá hài hòa, ngay cả những dòng laptop cũ thì dell dường như cũng đã bỏ hết những model thô kệch và thay vào đó là những mẫu máy mỏng nhẹ, với thiết kế rất đẹp.

Dell là một dòng máy thường chịu lực khá mạnh mẽ, nên các bạn có thể an tâm về đồ bền của nó nhé.

Bây giờ mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số dòng máy có thể dùng đồ họa mượt nhé, thường đồ họa thì cấu hình máy phải tương đối, và nên có card đồ họa rời.

Bài trước mình cũng đã giới thiệu đến bạn đọc cấu hình khuyên dùng để xài đồ họa tiện đây thì mình cũng nói sơ qua luôn để khỏi mất công các bạn lục lại bài cũ: cấu hình mình khuyên dùng là Ram 8gb, ổ SSD (bây giờ thông thường người ta xài SSD ít ai xài HDD nên các bạn có thể an tâm) và khuyên các bạn nên chọn những máy có card rời nhé. Như v sẽ tốt hơn rất nhiều.

Và bây giờ mình sẽ đi vô phần chính của bài đó là giới thiệu đến các bạn những dòng laptop Dell siêu tốt, bền để làm đồ họa nhé.

Top những latop dell chuyên đồ họa cũ hợp lí nhất

1, Dell latitude E6540 core i7 Ram 8GB

Đây là một trong những dòng máy có thể nói là khá lí tưởng từ thiết kế đến giá thành, các bạn có thể thấy được rằng với mức giá chỉ từ 10 triệu đồng thì không một kệ laptop nào có core i7 mặc dù là laptop cũ tuy nhiên linh kiện cực kì chất lượng cấu hình tiết các bạn có thể xem chi tiết mình để link bên dưới, trong đó có đầy đủ giá , cấu hình, hình ảnh để các bạn dễ hình dung nhé.

>>>Link: Dell latitude E6540 

2. Dell M4800, Ram 8GB, Card rời core i7

Đây là một trong những dòng máy trạm có thể nói là cực kì mạnh, mình khuyên các bạn nếu không dùng đồ họa gì quá nặng thì các bạn có thể những dòng máy rẻ hơn để tiết kiệm nhé, dòng M4800 rất nặng khó di chuyển, thích hợp với việc để một chỗ không di chuyển nhiều. Giá thành cũng hơi mắc hơn những sản phẩm khác, giá thành nằm vào khoảng hơn 13 triệu đồng.

>>>Link: Dell latitude M4800 cũ giá rẻ

3.Dell 7440 core i5,i7 Ram 8gb

Nếu các bạn muốn phân khúc dưới 10 triệu thì rước ngay em này nhé, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng, đẹp từ thiết kế đến giá, tuy nhiên máy này làm 2D thì ổn các bạn nhé, 3D thì minh khuyên 2 dòng trên, link sản phẩm mình để bên dưới.

>>>Link: Laptop dell latitude E7440 cũ

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn chọn được laptop như ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *